Nhảy đến nội dung

Logo viện đại học mở Hà Nội

TRUNG TÂĐÀO TO TRỰC TUYẾN E-LEARNING - ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Ký hiệu (mã) trường Đại học Mở Hà Nội: HOU

 

Tên giao dịch quốc tế: Ha Noi Open University

Văn phòng liên kết tuyển sinhTrường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Thương mại I

Địa chỉ liên hệ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243.775.7420 – 0915.500.256

Website: http://www.ehou.vn

Giới thiệu về Chương trình Đào tạo Trực tuyến E-Learning của Đại học Mở Hà Nội:

Trung tâm Đào tạo Trực tuyến (E-Learning Center) được thành lập ngày 28/07/2009 theo Quyết định số 306/QĐ-ĐHM-TC của trường Đại học Mở Hà Nội với mục tiêu mở cơ hội học tập cho tất cả mọi người, mọi lúc mọi nơi.

Công nghệ đào tạo E-Learning cung cấp cho người học kiến thức chuyên môn theo Chương trình đào tạo hệ Chính quy bằng phương pháp học trực tuyến.

Lý do bạn nên chọn học trực tuyến qua hệ thống E-Learning Đại học Mở:

E-Learning là phương thức học tập từ xa; chỉ cẩn một máy tính có kết nối mạng, người học có thể tham gia lớp học mọi lúc mọi nơi, những trở ngại về thời gian và địa lý sẽ không còn là gánh nặng với các bạn nữa. Phần lớn học viên chương trình E-Learning là người đang đi làm, nhiều người giữ vị trí lãnh đạo trong các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, đa số học viên đều đồng ý rằng việc tự quản lý thời gian và tiến độ học tập của bản thân đã tạo điều kiện cho các bạn rèn luyện tính tự giác, nâng cao tinh thần trách nhiệm.

Đại học Mở Hà Nội là trường đại học tiên phong trong lĩnh vực giáo dục từ xa tại Việt Nam, đồng thời nhà trường cũng có quan hệ với nhiều trường Đại học Mở trên thế giới, có kinh nghiệm tham gia các hội thảo, tập huấn cán bộ đào tạo từ xa. Tính đến 30/06/2013, đã có gần 13.000 người theo học chương trình, với 1577 học viên tốt nghiệp.

Đăng ký trực tuyến các ngành tuyển sinh Đại học Mở Hà Nội 2018 tại các tin tuyển sinh dưới đây:

Subscribe to Đại học Mở Hà Nội